Bể màn hình laptop, giúp em với ?

Tình hình là laptop em đang chạy, tự nhiên con chó con rượt con mèo, tụi nó vấp phải dây sạc, kéo theo con laptop em rớt xuống đất cách cái bàn 2 mét, màn hình bỗng như một bức họa, mình thì đau xót ruột gan, mà em Minh Hằng vẫn hát nhởn nhơ từ cái loa laptop.

Máy em đang xài là Toshiba A300, màn hình LCD 15.4.
Các bác cho em hỏi là máy em zin là LCD, độ phân giải 1280 x 800, giờ em thay màn hình LED được kô? Chuyện đã rồi, em muốn thay cái màn khác độ phân giải cao hơn, 1400 x 900 có tương thích không ạ?

Sau sự cố, em lắp lap vào tivi 42in thì vẫn hoạt động bình thường, đang vào wifi để hỏi các bác đây. Bị rớt như thế thì nên kiểm tra cái gì để biết em nó có bệnh tật vậy các bác?

Sẵn tiện em xin hỏi chỗ nào thay màn hình laptop uy tín, em cần mua hàng mới 100%, hàng dùng rồi cũng được nhưng màn hình còn trắng, đừng có vàng nhìn mỏi mắt lắm, loại tốt là ok.

Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh em gần xa.

Em cũng hơi mê tín một chút, năm nay em bị tam tai, cũng mong của đi thay người.

Em chúc toàn thể anh em gặp nhiều may mắn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đây là màn hình phổ thông 15.4 có rất nhiều
bác mua thì tìm nơi nào bảo hành 6 tháng hoặc 1 năm cho yên tâm ah
bác cần thay màn liên hệ em nhé có màn bảo hành 12 tháng mới 100%.