Hỏi về màn hình máy tính xách tay?

minh mua lai cai may tinh acer 4710 ve su dung duoc vai ngay la thay' man hinh lau lau nhap' nhay' nhung dong soc ngang. neu' minh chinh man hinh nhu day suong hoac keo len thi thay no tro lai binh thuong. nhung dong soc ngang nay co' nhung loc thi nho va it' luc thi nhieu. nhung minh van nhin thay man hinh. ai biet cho minh hoi cach su ly' chut'.

SunAureola
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ bạn nên thay màn hình! Máy Laptop Acer của mình trước đây cũng vậy, đemhãng bảo hành đòi 400 USD thay mới, còn đem ra thợ ngoài thìkhoảng hơn 4 triệu một chút . Mình được biết rất nhiều người phàn nàn về mành hình của laptop Acer .