Mua laptop HP Compaq 2133 ở đâu?

Mình muốn mua laptop HP Compaq 2133. Bạn nào biết thông tin sản phẩm chia sẻ với mình nhé!
styles
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại laptop HP Compaq 2133 này chưa có hàng ở Vn đâu bạn ạ.Tớ cũng đang tăm em này mà[;)]
Trả lời 16 năm trước
bên công ty mình có bán sản phẩm này đó
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang máu con này quá. Mình thấy bên tân hồng long cũng bán mà giá mềm hơn đấy. Con này mình đi kinh doanh chỉ cần cấu hình thế nàynhor nhẹ là ok
Test
Trả lời 15 năm trước
Cửa hàng của mình có bán đấy bạn. Bạn có thể vào đặt hàng, nếu tỉnh xa chúng tôi sẽ chuyển đến tận nơi. Số lượng ít nên bạn nên bạn nào muốn mua thì đặt sớm nhé.
Nguyễn Đức Hùng
Trả lời 15 năm trước
Mời các bạn vào www.songvietlaptop.com xem chi tiết và review cụ thể nhất mà mình vừa làm xong nha![:)][:)]