Không biết làm sao dạo này laptop của tớ cứ tự nhiên bị tắt nguồn?

Bật được khoảng vài tiếng là lại bị tắt. Đợi một lúc mới khởi động lại được. Sờ máy cũng thấy nóng nhưng mọi lần dùng ko sao mà. Có phải sắp hỏng rồi không? ai giúp mình với.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Có phải bạn đang xài laptop cài win 7 hok có bản quyền mà xài crack đúng hem? nếu đúng thì cài lại win đi, trên thị trường có bán cái đĩa win 6 trong 1 đó, mua dzìa cài là hết, tui cũng từng bị gòy. nếu đúng thì vote cho 1 phiếu nhe, hjhjhj.

nếu hok phải thì bạn nên đem bảo hành là đúng nhất.

Chúc may mắn!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Có mấy khả năng:
1. Bạn dùng Wíndow 7 không có bản quyền. Khăc phục: Mua windows bản quyền, tìm bản crack mới hơn, crack lại

2. Máy tính của bạn bj lỗi quạt giải nhiệt. Bạn có thể mạng máy tính tới dịch vụ sửa chữa, họ sẽ bảo dưỡng quạt là ổn. Trước máy tính của mình cũng bj như vậy, tháo ra có cả một cuộn xơ bằng quả nho ở trong bộ tản nhiệt và quạt, lau chùi xong, chạy ngon lành.

nguyễn Đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu máy bị nóng thì bạn kiểm tra xem quạt tản nhiệt trong máy còn hoạt động ko? Lỗi tự tắt có nhiều nguyên nhân. Cũng có khi là xung đột phần mêm. Bạn nên kiểm tra lại xem quạt còn hoạt động ko? cài lại hệ điều hành xem. Thân!