Cho em hỏi về vỏ của hp compaq CQ40-631TU với ?

Chào các bác, chả là em mới sắm đc e compaq CQ40, máy dùng cũng ko đến nỗi, tính e vốn cẩn thận đang định đi bọc dán vỏ ngoài nó nhưng ko bít có nên bọc vô ko? ko bít cái vỏ ngoài của máy e có phải làm bằng chất liệu chống trầy xước ko hả các bác? bác nào bít trả lời giùm e với... e thanks nhìu..
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đa số laptop bây giờ người ta thiết kế cho chống trầy hết bạn ạ. Nếu bạn muốn giữ dc nước sơn cũng như vỏ ngoài thì bạn nên đi dán lại (dán keo hoặc dán da tùy vào ngân sách), phần dán là mặt sau màn hình, và nếu thích bạn có thể dán miếng bảo vệ màn hình. Còn việc dán keo cho laptop thì mỗi người một quan điểm trái chiều nhau, quyền quyết định dán hay không do bạn.