Đánh giá chất lượng laptop Asus U50F RBBAG05 ?

Asus U50F RBBAG05 Bộ xử lý: Intel Core i3 330M (4x2.66Ghz) Bộ nhớ trong: 4GB DDR3 Bus 1066 Mhz Ổ đĩa cứng: 500GB Sata 5400 rpm Card màn hình: Intel HD Graphics Màn hình: 15.6” Xbrite HD Led Ổ đĩa quang: DVDRW +/- Double Layer Camera: Yes 1.3 Mega Pixel Hệ điều hành: Windows 7 Home Premium PIN: 06 cells Free: Túi laptop + Mouse quang GIÁ 14.900.000 VNĐ CON NÀY CÁC PRO THẤY ĐƯỢC CHỨ . cho em xin ý kiến nha thank????? con này so voi A42F thì sao nhỉ???
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Con này cấu hình ok đấy....nhưng ko biết có cần thiết 4gb ram và 500gb HDD với bạn ko. Nếu bạn ko cần thì mình nghĩ nên dùng 2gb ram thôi và 320gb HDD. Giá thành sẽ giảm nếu bạn chọn cấu hình như vậy.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Con này I3 mà 4Gb ram thì.......nhưng ko sao, chịu khó cài win64bit cho nó nhận hết 4Gb ram là dc, ổ cứng 500Gb ổn, màn hình hơi lớn nếu di chuyển nhiều thì suy nghĩ lại, OS bản quyền thì quá Good. Bro xúc con này dc đó.