Đứng hình khi chơi game trên acer 5740 ?

Cấu hình con laptop của e Công nghệ CPU:Intel® Core™ i3 Mobile Processor I3-330M Tốc độ CPU:2.13 GHz Dung lượng RAM:2 GBCông nghệ RAMDR III RAM Tốc độ bộ nhớ:1066 MHz Thông tin đồ họa:Intel® Graphics Media Accelerator HD Series 5 Dung lượng bộ nhớ:256 MB Công nghệ đồ họa:Shared nhưng khi chơi game "warcraft, fifa online ..." chơi 1 lúc thì bị đứng hình khoảng 4 5s sau đó thì chơi bình thường, lát lại đứng 4 5s tiếp không phải do lag mạng, vì chơi warcraft offline cũng bị cài win 7 thì bị đứng hình như vậy, còn cài lại win xp thì hết ko biết tại sao
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây là lỗi mà các dùng Core i3 thường hay mắc phải khi chạy chung với Win7, chưa biết nguyên nhân do đâu nữa . Chỉ còn cách là dùng Win khác thui, bạn cài Vista đi. Chứ máy bạn cài XP uổng lắm

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Cài Win7 đã chiếm gần hết dung lượng bộ nhớ Ram của bạn rồi ram có 2Gb màbạn chơi những game đòi hỏi đồ họa cao mà ko có hỗ trợ card màn hình thì khó tránh khỏi giật hình như thế. Tránh tình trạng này tối thiểu cũng 3Gb ram trở lên thì hết đơ hình như thế! Tham khảo xem còn khe lắp thêm đc ram ko? ko thì Bạn sài Vista chắc đỡ hơn, chứ XP thì ko tương xứng cho lắm với core i3.

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Cài Win7 đã chiếm gần hết dung lượng bộ nhớ Ram của bạn rồi ram có 2Gb màbạn chơi những game đòi hỏi đồ họa cao mà ko có hỗ trợ card màn hình thì khó tránh khỏi giật hình như thế. Tránh tình trạng này tối thiểu cũng 3Gb ram trở lên thì hết đơ hình như thế! Tham khảo xem còn khe lắp thêm đc ram ko? ko thì Bạn sài Vista chắc đỡ hơn, chứ XP thì ko tương xứng cho lắm với core i3.