3G laptop khi kết nối bị lỗi ?

Mình dùng card PCMCIA loại Vodafone A1 mấy ngày hôm nay bị lỗi kết nối, thông báo như sau:

"Error 619: A connection to the remote computer could not be estabilished, so the port used for this connection was closed."

Bác nào đã từng bị có thể chia sẻ kinh nghiệm khắc phục được không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo ảnh bác gửi thì bác đang dùng 3G của mạng Vinaphone và trường hợp bác rất có thể là do đang có xung đột về cổng (port) kết nối, dịch vụ từ ISP Vinaphone... Bác hãy kiểm tra lại:
1. SIM 3G bác tình trạng hoạt động như thế nào?
2. 3G của Vinaphone tại thời điểm lỗi có sự cố gì không? Nếu bác có điện thoại với hỗ trợ 3G, hãy tháo SIM và kiểm tra.
3. Kiểm tra thiết lập thông số kết nối 3G cho mạng Vinaphone trong chương trình quản lý kết nối kèm theo (mục Profiles).
4. Trường hợp hiếm xảy ra đó là do trình quản lý thiết bị của O.S tự chuyển port (cơ chế tránh xung đột cổng giao tiếp khi có nhiều hơn 1 thiết bị có cùng cổng đang được sử dụng). Với trường hợp này, hãy kiểm tra bằng cách tháo thiết bị đang dùng (nếu có) các cổng có khả năng gây xung đột lớn nhất với thiết bị bác dùng.