Không chỉnh được sáng tối cho máy Dell studio 1558 ?

Chào các bạn! hiện tại mình gặp trường hợp như thế này chưa có cách giải quyết. Ai biết thì giúp mình nhé! Lap Dell studio 1558(đang dùng win 7 home) của bạn mình không chỉnh được sáng tối mặc dù đã cài driver quickset. và bàn phím cũng không sáng đèn. Đây là services tag của nó 96VJYL1. Các bạn giúp mình nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn lấy con này không được tốt lắm Module nhiều, Máy vẫn còn thời gian bảo hành khá dài tại sao không mang cho họ kiểm tra. con này đã cài driver quickset vẫn không giải quyết được thì tốt nhất mang đi bảo hành thôi.Máy còn 301 ngày bảo hành. Nếu hàng xách tay call cho mình mình sẽ giúp chuyển bh về.