HP DV4 1203TU ( Vista Premium ) Xin chỉ giúp cách nâng cấp lên WIN7 ?

Chào các bạn, mình có máy HP DV4 1203TU cấu hình như sau: CPU Core 2 Duo T6600 2.2GHz, RAM 2GB , HDD 160GB Các bạn chỉ giúp mình đang dùng Win Vista Home Premium bản quyền, giờ muốn nâng cấp lên Window 7 thì có phải mất tiền không, và nâng cấp như thế nào. Cảm ơn các bạn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc chắn là mất phí rồi, mua key trên các diễn đàn là một cách, thỉnh thoảng cũng có nhiều bác rất tốt đã chia sẻ key bản Home hoặc pro là nhiều nhưng cũng đủ để dùng. Nếu không muốn xài lậu thì bạn có thể search lại cách cài bản ultimate OEM trong diễn đàn mình đã chia sẻ. Máy đã có win bản quyền vista theo máy thì cài đươc.

djshg
Trả lời 13 năm trước
Kiếm một bản W7 OEM nào đó, bản nào cũng đc (của DELL cũng đc) cài vào, máy tính bình thường. khi cài xong thì tắt cái Windows Autoupdate di. Xài như có bản quền và chỉ tiếc là ko Update đc thôi. Ngon lành cành đào. Mình đang xài như thế. Ổn định. Không tốn xiền. Chỉ là như thế thôi.