Laptop HP Compaq 510 bị lỗi Windows XP ??

Em đang dùng laptop HP Compaq 510. Khi em cài Windows XP, thỉnh thoảng nó kêu tít một cái rồi màn hình bị nhòe đi và co lại vào một góc. Có một bảng báo lỗi hiện lên. Nó báo là "the ipxprl32 (chỗ này e cũng không nhớ rõ) display driver has stopped working normally". Câu đầu là thế. Từ hồi cài lại Windows 7 thì không thấy bị. Các bác giúp em với, em thích dùng Windows XP hơn dùng Windows 7. Chán quá. [right]Nguyễn Tiến Đạt[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Cài lại win xp xem sao

Máy bạn chắc bị lỗi driver card màn hình trên Win Xp thôi, lúc trước mình dùng một số bản ghost xp cũng bị như vậy. Cách tốt nhất là cài lại xp trực tiếp từ đĩa CD nguyên gốc(không phải ghost), rồi thử lên mạng vào google.com, tìm driver card màn hình khác cài lại xem sao. Chúc bạn bạn thành công.

( Newday102 )

Lam Quang Thinh
Trả lời 13 năm trước

Cái này cũng dễ sử lí thoi. Do là bản WinXP Bạn cài không tích hợp driver Sata. bạn có thể tải bản WinXp sata tren mạng hoặc mua một dia winXp sata cai la đươc.

Lam Quang Thinh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của lamquangthinh

Cái này cũng dễ sử lí thoi. Do là bản WinXP Bạn cài không tích hợp driver Sata. bạn có thể tải bản WinXp sata tren mạng hoặc mua một dia winXp sata cai la đươc.

Máy của minh cũng vậy.