So sánh giữa Toshiba A100 với Dell Vostro 1500?

Các bạn giúp mình lựa chọn giữa hai em này với: 1.Toshiba A100-VA,hàng 2nd 99%CPU T5500 1.66Ghz Ram 2G HDD 200G Card MH rời 7600 Geforce, Loa Harman Pin 3h hoặc hơn Ổ DVD RW Chuột cảm ứng , điều khiển loa , mở ứng dụng bằng cảm ứng. Có 1 dàn phím tắt multimedia riêng biệt để xem phim và nghe nhạc Khe đọc thẻ hàng new. 2.Dell Vostro 1500 CPU T5270 1.4Ghz Ram 1G HDD 120G Card rời 8400 GSGeforce, Pin 9 cell Ổ DVD RW Khe đọc thẻ nhớ Đang phân vân, cám ơn trước nhé.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là cái Toshiba RAM, VGA, CPU, Màn hình, loa đều hơn cái Vostro.
Nhưng dòng Toshiba Satellite mình thấy vỏ không được tốt cho lắm (đã dùng qua 2 con M200 va A205 còn con M100 mình nghe nói cũng không hơn gì), và máy Toshiba Satellite mình đã từng dùng qua hoạt động rất nóng, và thời gian sử dụng pin không được lâu lắm và thiếu chốt để giữ màn hình lại khi máy di chuyển, còn ưu điểm so với máy Dell thì mình thấy dàn loa của nó hơn hẳn hỗ trợ nhiều phần mềm kèm theo hơn nhiều tính năng nho nhỏ kèm theo (bluetooth,webc am 1.3mp), và ưu điểm lớn nhất của máy Toshiba là mình thấy chạy khá ổn định.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Hic, sau một thời gian xài máy, em hoàn toàn ưng ý với cái Toshiba A105-S4014, cùng thời điểm bạn em mua con Dell giá cao hơn tầm $200 theo thiển ý của em thì đáng vứt:
1- Màn Toshiba ngon hơn nhiều!
2- Loa Harma/Kardon phải nói là đỉnh nhất trong các dòng laptop, ngon hơn Altec Lansing của HP/Compaq nữa.
3- Vỏ nhựa nhưng nếu giữ gìn tốt thì dùng lâu màu xuống trông không xấu xấu bẩn bẩn như hàng Dell (vỏ hơi mềm). Nếu xài mà giữ được thì thiết kế của Toshiba cũng khá chắc chắn và mềm mại.
4-TouchPad có DualMode rất hữu dụng.
Phải tội là bàn phím sắp xếp rất ngu, phải dùng vài tháng mới quen nổi!

Không biết có phải em vớ được con ngon không nữa!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

5270 của DELL dù sao cũng là chip đời mới. Thiết nghĩ nếu anh phải mang vác nhiều thì chọn những máy có trọng lượng nhẹ thôi mà mang vác. X61 hoặc x41 hoặc mấy chú hp 4200 hoặc Dell D430 chẳng hạn. Máy nặng mà phải mang vác nhiều như anh mệt lắm.