Màn hình laptop bị trắng sau 1 tháng sử dụng

Tôi đang sử dụng máy tính hiệu Acer 4710z, khi sử dụng được 1 tháng thì bị màn hình trắng (đang sử dụng thì màn hình bị trắng, phải khởi động lại). Tôi đem máy đi bảo hành, nhưng khi sử dụng được 2 tuần thì bị màn hình trắng tiếp. Xin hỏi máy của tôi bị hỏng gì, có thể sửa được không? không ở đâu? Xin cảm ơn!
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Như vậy là hoặc là lỗi do màn hình hoặc là lỗi do bo mạch chủ. Cả 2 lỗi này nói chung đều không nên sửa (trừ khi được bảo hành) vì công sửa sẽ có thể còn đắt ngang với giá trị của máy. Vì máy bạn mới dùng hơn 1 tháng nên cách tốt nhất là bạn mang đến nơi mua để bảo hành lại, không nên mang ra bên ngoài để bảo hành. Và bạn không nên can thiệp vào bất cứ phần nào của máy trừ phần mềm, nếu không bạn sẽ mất quyền bảo hành vì làm rách các tem bảo đảm.