Dell ra mắt mtxt Inspiron R, Intel Wireless Display giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dell vừa chính thức giới thiệu một thành viên mới trong dòng Inspiron của mình: Inspiron R. Chiếc máy này chủ yếu được nâng cao về phần cứng, đặc biệt hỗ trợ công nghệ Intel Wireless Display. Cấu hình của máy thuộc loại khá, phù hợp cho giới văn phòng và học sinh, sinh viên.

Inspiron R có 3 kích thước màn hình: 14" (Inspiron 14R), 15" (Inspiron 15R) và 17" (Inspiron 17R), dùng CPU Intel Core i3 và i5. Công nghệ Intel Wireless Display cho phép máy tính kết nối với những thiết bị của bên thứ ba có hỗ trợ cùng công nghệ. Công nghệ này kết hợp giữa chip đồ họa Intel HD, card Intel® WiFiLink 6200 và bộ thiết bị NetgearPTV1000 (bán rời) để nối với thiết bị hiển thị có cổng HDMI.

Bên cạnh đó, Inspiron R còn có bộ loa hỗ trợ SRS Premium Sound cho chất lượng âm thanh tốt. Cấu hình của máy cũng mạnh mẽ RAM DDR3 tối đa 8GB, ổ cứng 640GB, card đồ họa rời ATI Radeon HD 5470 với 1GB VRAM. Bàn phím của Inspiron R có khả năng chống vết bẩn, riêng hai model 15" và 17" có cụm phím số.
Dell Inspiron R có các màu sắc như đen, hồng, đỏ và xanh. Máy có giá khởi điểm là 449 USD.

Theo Engadget