Tư vấn mua DELL VOSTRO 1015 ?

Máy tính Dell Vostro 1015 (VP1HN1) Obsidian Black trang bị bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo T6570 (2*2.10GHz/2Mb), dung lượng Ram 2048Mb, dung lượng ổ đĩa cứng 320Gb SATA, Card màn hình Intel GMA X4500MHD, màn hình 15.6 HD WLED. Máy có ổ đĩa quang DVD-RW, Bluetooth, Wifi 802.11 bg. Các bác ai đã dùng qua pm em cái thank !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Máy này thuộc dòng doanh nhân Vostro nên âm thanh không được tốt, khá nhỏ. Nếu chỉ sử dụng cho văn phòng thì máy này khá Ok. Dell dùng khá bền. Bạn nên tham khảo thêm máy của Asus. Asus dùng cũng rất được.