Hỏi về máy sony vaio cw21fx ?

Tình hình là em chuẩn bị mua 1 con laptop.Em là con gái nên phân vân không biết chọn máy nào.em thì em ưng con vaio cw21fx.Nhưng nghe nói gần đây vaio có thông báo dòng này của vaio bị lỗi nóng máy.Em cũng chưa biết thế nào.Ai đã,đang dùng và biết thì cho em xin ý kiến với. Cho em hỏi thêm:-Laptop dùng card dời hay bị hỏng card phải không ạ Mà dòng E có hơn gì dòng cw không ạ.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng con Vaio CW21FX này từ đầu năm 2010 đến nay nè (mình mua con tại US) rất hài lòng. Về chuyện nóng lap gì gì.... thì so với những con trước đây đã dùng có khi còn ít nóng hơn. Lúc Sony đề cập đến lỗi Bios gây nóng gì đó thì cũng lên trang Sony DL file về update là ong thui. Đếnnay thì thấy cũng chả có vấn đề gì....Vô tư đi bro ơi...mún cho bền thì mua thêm cái Pad giải nhiệt nữa là OK (1 ngày tui open máy gần 10h vẫn mát lạnh mà) Chúc vui