Khi khởi động laptop đăng nhập vào Windows có hiện lên một khung màu xanh có dòng chữ:Windows script host... làm thế nào để gỡ bỏ nó

Xin hỏi laptop của tôi khởi động, đăng nhập vào Windows có hiện lên một khung màu xanh có dòng chữ:Windows script host....Can not find Script file"C:/windows system 32/kill WBS.vbs". Kèm đó là yêu cầu nhấn OK thì khởi động vào Windows và chạy bình thường. Làm thế nào loại bỏ phiền phức trên để có thể vào thẳng Windows nhanh hơn.
Thân Văn Quyết
Trả lời 15 năm trước
Dùng đĩa cài đặt win để cài bổ sung, win của bạn đã bị thiếu file 32/kill WBS.vbs, xong là ok!