Lapto của mình thuộc dòng Dell Inspiron 14R?

Có cấu hình : main core i3 ram 2G DDR 3 car màn hình catalyst(TM) 1 G liêu. có hổ trợ 3D ko ? sao mình xài photoshop CS5 mà cái phần tao. khối 3D ko the~ nao` Enbale openLG Drawing được , nó báo là car ko đu~ , và phải nâng cấp car là sao ??? có ban. nao` giúp mình với , thank
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào trang chủ của Dell, tải Driver full cho Card màn hình Ati của bạn, rồi cài lại driver cho Card man hình đi. Có lẻ do driver cài thiết nên mất phần openGL đó.Card màn hình đó là đủ sức chạy Photoshop rồi
http://support.dell.com/support/download…