Làm sao để máy laptop báo hết pin bằng âm thanh, tiếng kêu ?

Mình có con laptop dell inpiron 1564, mỗi lần gần hết pin là nó hiện thông báo nhỏ ở góc dưới màn hình. Như vậy thì nhiều lúc ko đẻ ý sẽ ko thấy thông báo,cho mình hỏi làm sao để máy báo hết pin bằng âm thanh, tiếng kêu (mình đã vào power option để tùy chỉnh nhung ko thấy chỗ chỉnh âm thanh).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn xài win gì?
Win7 : Bạn vào Control Panel > Sound > Change System Sounds > Low battery alarm : chọn âm thanh báo tùy thích
WinXP, Vista cũng làm tương tự.

dang quoc hoang
Trả lời 8 năm trước
cám ơn bạn nha. gửi ngàn nụ hôn... chụt chụt