Đánh giá thời lượng pin Hp dv6 ?

Em đang định mua 1 con laptop Hp dv6 core i7 khoảng 20tr

Em xin hỏi có ai từng sài đánh giá thời lượng pin của máy đó như thế nào ?? Nếu chỉ chát và lướt web thì khoảng bao nhiêu thời gian ??

Em xin chân thành cảm ơn mọi người.

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Nếu hỏi về vấn đề pin thì khuyên bạn đừng nên mua con này. Đang dùng đây, chẳng làm gì thì cũng tầm hơn 1,5h là ngoẻo. Mà nhắc bạn rằng dùng máy mà quan tâm đến thời lượng sử dụng thì đừng bao giờ chọn chíp i7. Vừa ngốn pin hơn core 2 duo mà cục adaper còn to khủng khiếp luôn. Ngoài ra dùng con này để chơi game thì hơi nóng, còn lại thì ok.

Khuyên dùng hdx16 hợp lý hơn đấy.