Đánh giá chất lượng laptop Lenovo IdeaPad Y550p ?

Lenovo IdeaPad Y550p (324162U) (Intel Core i7-820QM 1.73GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 240M, 15.6 inch, Windows 7 Home Premium) Em thấy giá em này ~20củ đúng số tiền em đc bố mẹ cho. Các bác đánh giá giúp em
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Y550p dùng VGA dòng Nvidia Gefore 240M 1Gb, sau đó thì em Y560p ra đời dùng VGA ATI HD5730, thực sự mình cũng mới bán dòng này độ nửa năm nay, số lượng bán ra cũng không nhiều, nhưng có mấy nhận xét thế này, máy thiết kế bóng bẩy, thời trang, giá thành với cấu hình thì quá tuyệt vời, cũng chưa thấy có phàn hổi về lỗi lầm gì, độ nóng thì cũng same same như HP DV6.

Con Y550 với cấu hình và giá như bạn đưa ra thì quá ổn, nếu máy mới 100% thì múc thôi, sao phải lăn tăn nữa, ko mấy khi có hàng như thế đâu.