Pin Acer 4810T bị lỗi ?

Con Acer 4810T cua minh moi gui ben nuoc ngoai ve, dung dc may hom gio pin no sac day dung dc 1h. bieu tuong bao pin co dau gach cheo mau do nhap nhay. ai chi minh xem no bi lam sao co khac phuc dc khong. thank moi nguoi nhieu!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất đem đi bảo hành lên google tìm xem acer có trung tâm bảo hành nào gần nhà không. Đem ra nó xem đừng đem ra tiệm không biết dễ bị luột đồ xịn lắm hãy chọn chỗ có uy tính chút nếu máy không có bảo hành.