Cho hỏi về DELL VOSTRO 3500 Core i3-350M ?

Cho em hỏi con này http://laptopgiatot.com/DELL/DELL-VO...font-1033.html có tốt ko và giá cả như thế nào . Em thấy core i3 mà giá như thế này cũng khá là ngon nhưng mà ko biết nó như thế nào . anh em cho ý kiến về máy và về chỗ mua với . Cảm ơn anh em
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì dùng Vostro hay hơn Inspirion vì Vostro thuộc dòng bussiness.
Chip core i3 là ngon rồi, chỉ thua core i5 430M ở chỗ là không có turbo boost, nhưng cái này không cần thiết lắm nếu bạn không chạy ứng dụng nặng.
Còn giá cả thì mình không có bình luận gì. Chúc bạn sớm có máy tốt.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Hai chiếc trên thì cấu hình tương đương nhau, nhưng chiếc 14r thì về tính năng giải trí sẽ hay hơn chiếc vostro. Bạn cứ thử cân nhắc giữa hình dáng và mục đích sử dụng của mình xem.