Cách sử dụng blutooth của laptop acer t2450 ?

Tình hình là mình mới mua cái laptop này trên bàn phím có biểu tượng của blutooth bấm vào không thấy gì.mình vào device manager thì thấy driver của blutooth nhận.nhưng khi nhìn dưới thanh taskbar thấy biểu tượng blutooth click vào thì nó báo.blutooth device not found please virify that your blutooth device properly connected and turned on(thiết bị blutooth không tìm thấy xin hãy kiểm tra lại việc kết nối và đã bật thiết bị blutooth của bạn)mình đã bấm vào biểu tượng blutooth trên bàn phím máy tính rùi nhưng ko thấy có biểu hiện gì cả laptop mình dùng của acer t2450.có ai gặp tình huống tương tự hoặc có phương án giải quyết thì cho mình biết nha,mình đã cài lại máy nhưng vẫn không được
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
+ Kiểm tra chắc chắn máy của bạn có Module Bluetooth không đã (Lên trang chủ của Acer --> Search số Series/Model máy của bạn xem có hay không) + Vào Bios kiểm tra xem có Enable Bluetooth lên chưa? + Công tắc Bluetooth có 1 số xài chung với công tắc Wireless!Bật Wireless là bật luôn Bluetooth
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Bác lên trang web Acer rồi nhập series/Model máy của bạn vào và down driver Camera dành cho win 7 cài vô.
Chúc bạn làm thành công nhé!