Tôi muốn xem TV trên máy tính xách tay thì phải làm thế nào? Có phải mua phụ kiện gì không?

Tôi có máy tính xách tay. Tôi muốn xem TV trên máy tính thì phải làm thế nào? Có phải mua phụ kiện gì không? Nếu có thì mua ở đâu, cách cài đặt như thế nào?
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Có 2 cách để bạn lựa chọn: Cách 1: nếu máy được nối mạng bằng đường truyền ADSL tốc độ cao thì chỉ cần truy cập vào trang web: http://beelinetv.com, sau đó chỉ việc chọn kênh mà bạn muốn xem. Đặc điểm cách này là có thể xem khá nhiều kênh truyền hình nước ngoài miễn phí. Hoặc có thể vào trang web: www.xemtivi.net để xem được các kênh truyền hình của Việt Nam. Cách 2: dùng một thiết bị hỗ trợ là HUMAX USB TV kết nối trực tiếp với laptop qua ngõ USB và dùng một anten nhỏ gọn kèm theo để thu sóng. Tùy theo vị trí đang sử dụng máy mà có thể bắt sóng được từ 26-50 kênh. Đặc điểm là nhờ thiết bị nhỏ gọn nên có thể mang theo mọi lúc mọi nơi và rất dễ cài đặt nhờ có đĩa driver kèm theo.
ngo khanh thien
Trả lời 15 năm trước
cho em hỏi cái là HUMAX USB thì mua ở đâu hả anh, và giá là bao nhiêu ạ?
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thienbem[/b] cho em hỏi cái là HUMAX USB thì mua ở đâu hả anh, và giá là bao nhiêu ạ?[/quote] [red]http://vatgia.com/honghainew2002&module=product&view=detail&record_id=80317[/red] Bạn vào đường link này để tham khảo địa chỉ bán,tớ thấy ở đó nó có đấy
nguyen thanh
Trả lời 15 năm trước
ban vao trang web nay xem cung dc: www.truyenhinhtructuyen.biz xem rat ok
Phạm Đình Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Làm thủ tục mua HUMAX USB TV có khó không
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
mất khoảng 700k bạn dc Humax USB kèm sẵn anten chỉ việc cắm vào và thưởng thức...vào vatgia.com search sẽ ra dc nhiều cửa hàng đấy [:-P][:-P][:-P]