Có phải bàn phím máy vi tính càng đắt thì các tốt không?

nguyen manh duy
Trả lời 15 năm trước
Điều này còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người mua cho nên dù đắt hay rẻ nếu biết cách dùng thì bất cứ bàn phím nào cũng tốt.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
không hẳn thế, nhiều bàn phím có thêm các chức năng multimedia như có thêm màn hình LCD nhỏ hay bàn phím phục vụ chơi game thì có giá đắt hơn bàn phím thông thường thôi, tùy mục đích sử dụng và tùy hãng nữa, nếu mà bạn biết giữ gìn bàn phím thì còn lâu nó mới hỏng, như mình đang dùng cái bàn phím IBM cũ rích từ hồi lớp 9 bây h 6 năm rồi vẫn chạy ngon như thường [:D]