Ai xài TOSHIBA L645-1087X tư vấn mình nhé ?

Thứ 4 này mình đi mua laptop và đang nhắm em TOSHIBA L645-1087X cấu hình như sau: Intel Core i3-370 (2.4Ghz / 3Mb cache / 1066Mhz FSB) 2Gb DDR3 1066Mhz Chipset: Intel Mobile HM55 Express HDD: 320Gb SATA 5400 rpm DVD-RW-DL LabelFlash Graphics: ATI® Mobility™ Radeon® HD 5470 Display: 14.0 Inch WLED 1366x768 Battery: Li-ion 6 cells Network: LAN - Wireless - Bluetooth Mình có vài câu hỏi sau: 1)Mình đang phân vân ko biết em này có nóng hơn nhiều so với em cùng cấu hình nhưng xài vga onboard ko? 2)HL bán em này là 14tr060k + km giảm 300k --->còn 13tr760k! Có chỗ nào bán rẻ hơn ko?(Hàng chính hãng full vat nha) và nếu bên HL thì em này do ai phân phối? 3)Nếu sau này mình tự nâng cấp ram thì có mất BH ko? Mong các bro giúp đỡ nhé!thanks nhiều!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình ngon ghê. i3-370M + ATI 5470, nếu được thêm 4GB RAM nữa... Chơi SC2 quá đã luôn hê hê!

L640/L645 nghe nói là mát hơn mấy dòng Toshi trước. Vậy nên nhiều khả năng L645 card rời ko quá nóng đâu. ATI thường mát hơn Nvidia nữa.

Nâng RAM ko mất bảo hành. Đưa vô chính hãng mà làm. Nâng thêm 2GB thì cứ chuẩn bị 1tr5 cho chắc (ko đến 1tr5 đâu). Nếu dư dả, bác gạ gạ nâng luôn từ đầu với giá mềm luôn đi bác.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Tất nhiên xài hàng Tos là ok mà. Mình cứ ấn tượng mãi cái vụ mình mở máy cày suốt gần 1 tuần ko tắt, ko hibernat mà con L500 dưới sign vẫn chạy ro ro, lúc đó cứ nghĩ con nào cũng làm dc, bi h có con Asus dưới sign chạy thử thì mới thấy con Tos pro wa'. Tự hứa với lòng sau này sẽ mua 1 con Tos dòng M hoặc A để đạt dc 4 tiêu chí rẻ-đẹp-bền-mạnh mẽ để vác đi làm cho sướng đây.

Trần Thị Bích Thuận
Trả lời 13 năm trước

Bên mình ban gia thap hon nua do>

bac nao co can hang ji thi lien he truc tiep voi minh.

Nick yahoo: tuyetanhvietdong

Hoặc số phone: 0985360184

Hoặc Qua email: tuyetanh@vietdong.com.vn

Melisa
Trả lời 13 năm trước

muốn biết sản phẩm toshiba có tốt hay không còn tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người nữa, theo mình bạn cứ mua toshiba đi, vì giá rẻ, lại bền nữa. nếu khá giả chút thì mua sonyvaio là đỉnh nhất. xin chào, chúc bạn có 1 cái máy ưng ý.