Sony Vaio VGN-NR380E/S dùng chip core 2 duo khác chip core duo thế nào nhi?

Mình đanh định mua con Sony Vaio VGN-NR380E/S, Intel Core 2 Duo T5550(1.83GHz, 2MB L2 Cache, 667MHz FSB), 1GB DDR2 667MHz, 200GB SATA HDD, Windows Vista Home Premium nhưng thấy nó cùng chíp core 2 duo, nó khác với core duo thế nào nhỉ?
Test
Trả lời 15 năm trước
core 2 duo là dòng chíp đời sau bạn ạ tất nhiên nó sẽ tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao hơn core duo, mình khuyên bạn nên dùng core 2 duo. Sony Vaio VGN-NR380E/S giá cũng khá mềm và cấu hình hợp lý bạn chọn máy này phù hợp cho công việc và giải trí nếu không yêu cầu dùng đồ họa và cấu hình cao lắm