Sony Vaio VGN-NR280E/W, thấy có vẻ tốt nhưng dùng vita thì thế nào nhỉ?

Đang định mua con Sony Vaio VGN-NR280E/W, Intel Core 2 Duo T5450(1.66GHz, 2MB L2 Cache, 667MHz FSB), 1GB DDR2 667MHz, 200GB SATA HDD, Windows Vista Home Premium nhưng thấy nó dùng vita không biết vita dùng thế nào mọi người nhỉ?
Test
Trả lời 15 năm trước
Sony Vaio VGN-NR280E/W rất phù hợp cho công việc và giải trí, cấu hình này dùng vita khá ổn đấy bạn ạ. Vita thì mình thấy mọi người không thích lắm nhưng mình dùng xong thì không muốn dùng xp nữa vì đồ họa quá đẹp, phải nói là quá mê luôn. Chúc bạn mua được máy tính hợp ý