Thiết bị nào cắm vào cổng usb tăng tốc độ laptop

cho tôi hỏi có thiết bị gì ( rời ) giúp laptop tăng tốc độ không , không phải là tăng ram
Trả lời 15 năm trước
Bạn là một trong số những người tiên phong trong ý tưởng đấy. Bây giờ thì chưa có... Nhưng trong tương lai với những gì đang diễn ra tôi nghĩ là có. Cách nay 15 năm tôi dùng ổ cứng có dung lượng 64 Mb, Ram SIMM 1Mb và không bao giờ tưởng tượng ra rằng có ngày máy tính có tốc độ ghê gớm như hôm nay, máy tính có thể làm nhiều việc đến vậy
thao xuan thuy
Trả lời 15 năm trước
con người thì có đô ping nhưng mình nghĩ laptop thì chưa có đâu bạn ạ.
Trả lời 15 năm trước
Dùng phần mềm để sử dụng thẻ nhớ hay usb làm Ram cũng ko phải vấn đề gì mới mẻ mà , chắc bác ấy muốn hỏi điều này .