Hỏi về chất lượng máy HP 8510P, 8510W ?

Em định mua 1 trong 2 em trên vì giờ giá nó cung hợp lý rồi, laọi máy này dùng có tốt ko nhĩ, hiêuh suất nó có cao như quảng cáo ko vì em hay phải dùng đồ họa....

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Về thiết kế phần body là 1
main : cũng là 1
mọi thứ đều giống nhau
chỉ khác mỗi cái vga

cái p sài ATi HD2600
còn W sài cái nvidia FX570

2 cái card này đổi chỗ cho nhau cũng được luôn

hồi xưa em dùng 8510p nhưng gắn FX570

vấn đề con lại là fan của ati hay nvidia

em thì em chọn ATI vì nó chạy mát hơn nvidia nhiều
xem phim cũng đẹp hơn

ít ăn pin hơn nvidia

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn không cần phải suy nghĩ về chất lượng của nó làm gì , nếu có điều kiện thì mua mấy dòng trên là ok nhất vừa bền vừa hiệu suất cao.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Dòng w ngoài VGA mạnh hơn thì màn hình nó có option cao cấp hơn với độ phân giải cao hơn. bác mà làm đồ họa kiếm em nào màn hình full hd mà xài cho nét. Cách đây mấy năm em bán dòng w toàn màn hình 1920x1200 nhìn nét lắm. sau ko nhập dc nữa nhưng nhiều bác gọi đt hỏi hàng liên tục. Mấy em này cày trâu đừng hỏi vì em nó thiết kế là để cày bừa, bàn phím thì em cũng ko thấy có điểm dở gì cả, nói chung gõ nhiều quá hoặc bị bẩn bám vào bị lệch phím mình tháo nắp phím ra lắp lại là ok ngay
ngoài ra loa thì em w có vẻ ngon hơn, lâu rồi ko bán nên em cũng ko rõ nữa. đợt tới có 8710p về thử nghiên cứu lại xem.