Xin cố vấn về Laptop Acer Aspire 4736Z 442G25Mn

       Em đang có ý định mua máy Acer Aspire 4736Z 442G25Mn vì tiền ít vốn chỉ là 1 nhân viên quèn ở 1 cơ quan nọ. Nên em chỉ có thể mua máy này biết là tiền nào của đây nhưng vẫn mong các bạn chỉ giáo xem nên mua hãng nay hay hãng khác, model này hay khác. Đặc biệt mình chỉ biết 1 chút về laptop nên con rất bõ ngỡ trong chon lựa cũng như cách mua máy tính làm sao cho mua đc 1 máy mới 100% .

      Rất mong các anh/chị hiểu rõ về vấn đề nay cố vấn cho mình, ai đã dùng qua máy này xin cho hỏi may có bền không và cách sử dụng nó như thế nào cho được ổn định.

Em Xin chân thành cảm ơn các anh trước. Máy náy có cấu hình là /

Tính năng nổi bật
  • CPU: Intel Pentium T4400, 800 MHz, L2 Cache, 1 MB
  • Bo mạch: Mobile Intel GL40 Express, 800 MHz
  • Bộ nhớ: DDR3, 2 GB, 1066 MHz
  • Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768)
  • Đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator (GMA) 4500MHD, 256 MB
  • Đĩa cứng: HDD 250 GB, 5400 rpm
  • Đĩa quang: DVD Super Multimedia
  • Hệ điều hành: Linux. Trọng lượng: 2.3 kg
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra mà nói thì Acer là dòng máy có cấu hình cao nhưng giá thành thấp, khá phù hợp với số đông KH có chi phí đầu tư thấp, đặc biệt là giới sinh viên và các NV văn phòng có thu nhập thấp, thế nên, mình nghĩ bạn chọn em này cũng khá phù hợp đấy, với công việc văn phòng thì với cấu hình vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy của bạn.

Chúc bạn thành công.