Cần giúp đỡ về PIN Vaio ?

Máy mình hiện tượng như sau:

PIN sạc đầy 100% rút sạc ra nó báo dùng hơn 2h , nhưng thực sự chỉ dùng đc 20phut là xuống đến 3% và tự tắt rồi

Mình vào Everest thì PIN mới chỉ wear 3% và vẫn còn 50.000 mWh nữa .

Mình ko biết do nguồn có vấn đề hay PIN nữa
( Vaio NR nhé)

Các cao thủ có luận đc vấn đề ko?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Update bios hoạc power management đi bạn ơi, check model của bạn là sony châu á hay châu mỹ thì vào sony VN hoạc USA mà down load xuống.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn nên kiểm tra lại phần quản lý nguồn trong máy xem liệu nó có báo sai không, tốt nhất là bạn cài lại máy xem có cải thiện gì không đã, nếu không được thì nên đem máy qua trung tâm BH của Sony để được kiểm tra và tư vấn nhé.

Chúc bạn thành công.