SONY VAIO VGN-CR320E/R dùng cho bạn nữ được không các bạn?

SONY VAIO VGN-CR320E/R dùng cho bạn nữ được không các bạn? Mình đang cần mua máy cho em gái mà, không biết con này có dùng cho con gái được không?
Test
Trả lời 15 năm trước
SONY VAIO VGN-CR320E/R cấu hình khá cao và tương ứng là màn hình cũng như trọng lượng lớn. Nếu bạn không ngại hai yếu tố trên thì bạn có thể mua con máy này cho em bạn được đấy. Màu sắc của máy cũng hợp vời n nữ giới
Trần Gia laptop
Trả lời 15 năm trước
Quá tuyệt rồi chứ còn phải hỏi,với mẫu mã thật thời trang của các dòng VAIO luôn rất hợp với phái nữ đã vậy màn hình 14inc cộng với trọng lượng nhẹ,đặt biệt màu của con này là màu đỏ nữa thì quá ok rồi riêng cấu hình thì khỏi phải bàn
Công ty máy tính Thiên Vương Tinh
Trả lời 15 năm trước
Chiếc máy này dùng cho bạn gái là khá đẹp tuy nhiên bạn chọn màu đỏ thì thích hợp cho những cô gái cá tính mạnh. Tại siêu thị máy tính TVT có khá nhiều màu để bạn chọn sao cho phù hợp với tính cách. Hàng sẽ về chậm nhất vào thứ 2 tuần sau rất mong được đón tiếp bạn.
Lê Nguyễn
Trả lời 15 năm trước
Quá hợp, vì đây là màu đỏ đô, rất đẹp.. Con gái xài hợp hơn trai hihii cần gì bạn liên hệ 0918169577.