Có nên mua HP DV6T S.E - CORE I7 ?

Cho e hỏi các a chút : Em dự định mua latop HP DV6T S.E - CORE I7 cấu hình Bộ xử lý : Intel® Core™ i7 với công nghệ Siêu phần luồng và Ép xung tự động của Intel Tốc độ xử lý:i7-720QM 8x 1.60Ghz (2.80GHz Turbo Mode) L2/L3 Cache (1MB + 6MB) Bộ nhớ trong: 6Gb - DDR3 - bus 1333Mhz Dung lượng ổ cứng : 750Gb SATA (5400 rpm) Card đồ họa : ATI Mobility Radeon HD 5650 1Gb Màn hình : 15.6" LED 1366x768 HD Ổ quang : DVDRW Loại pin : 6 cell lithium-ion Hệ điều hành : Windows 7 Home Premium 64 bit Mạng không dây: Wireless chuẩn N ( A/B/G/N ) Mạng LAN :10/100/1000 Gigabit Ethernet LAN Webcam: Có - Bluetooth: Có - Nhận dạng vân tay: Có Loa và Microphone : Dolby(TM) audio + Altec Lansing speakers Em sử dụng trong làm việc đồ họa, chơi game,lập trình , hay mở nhiều ứng dụng cùng lúc .Không biết e lựa chọn con này có đc ko . Mong các a tư vấn giúp . Nếu ko đc thì các a tư vấn cho e lựa chọn tốt nhất . Ai có xài qua con này rồi thi tư vấn giúp e luôn nha .Thanks các a
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nhìn bề ngoài cũng ổn nếu bạn ko quá kĩ tính, tớ thì thấy xấu òm tại cái màu cùi mía của nó. hợp với mấy cha già già thôi )

tớ cũng CNTT đây theo ý kiến mình thì đừng nên chơi con này thứ nhất là kiểu dáng ko đẹp mấy, thứ 2 là nóng thôi rồi :-S ko có quạt tản nhiệt thì nướng tay

dân lập trình, chơi game thường mở máy 12-16/24 HP ko hợp đâu.
Nên chọn asus, vaio, lenovo .

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt

djshg
Trả lời 13 năm trước
Mình khuyên thật bạn, nếu để chơi web thì lấy con này cũng tạm, nhưng nếu bạn chơi CAD hoặc COREL mà xài con này thì đảm bảo với bạn lúc bạn vừa hết bảo hành cũng là lúc bạn phải đi hàn lại chip VGA là cái chắc vì bạn nên hiểu quạt tản nhiệt chỉ quay cảm biến khi CPU nóng chứ nó ko quay cảm biến khi VGA nóng. Đôi lúc VGA lên tới 79-85 độ C mà quạt tản nhiệt vẫn ko quay. Đó chính là lý do vì sao chip VGA rất hay bị lỏng chân và rời ra khỏi bo mạch chủ, lỗi nhẹ thì sọc màn hình còn lỗi nặng thì nó đen ngòm màn hình luôn mặc dù máy vẫn chạy.
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Dòng DV6t SE này cải tiến rất nhiều so với dòng DV6 thường, nói về nóng thì con core i7 nào mà kg nóng, nhưng dòng SE kg nóng đến nổi mà người nói đâu!

Theo mình dùng đồ họa thì bạn chọn dòng Dell studio xps này đi...giá cả ok..

DELL STUDIO XPS 16 Core i5 4 x 2.4 Ghz Bus 1333

CPU - Intel Core i5 , 4 x 2.4 Ghz, (bus 1333) 6Mb L3 cache
RAM - 6 GB , DDR 3 RAM, 1333 Bus
HDD - 640 GB ,
DISPLAY - WXGA-XBRITE-Mirror,15.6inch HD ( 1600x900)
VGA – Card rời ATI Radeon HD 4670 Siêu mạnh (1024 MB)
DVD - DVD+RW Super Multimedia - Double Layer
O/S: - Windows 7 BẢN QUYỀN, pin 6 cell
CONNECT: - Wireless N
OTHER: CAMERA, Card Reader, Nhận diện khuôn mặt
Weight - 2.6 Kg
BRAND NEW - SEAL , bảo hành 12 tháng.
Tặng chuột quang dây rút + Túi xách.

http://www.vatgia.com/317/1002661/dell-studio-xps-16-intel-core-i5-460m-2-53ghz-4gb-ram-320gb-hdd-vga-ati-radeon-hd-5730-15-6-inch-windows-7-home-premium.html

Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình thấy em này khá ổn đấy chưa, em này có cấu hình cao, bề ngoài thì cũng khá đẹp, mình thích cái màn hình của nó, sáng và rết rõ nét, hình ảnh hiện thị trung thực, đây là Review của em nó bạn tham khảo nhé. http://laptopcaocap.com/Products/ProductDetail.aspx?id=1005

Chúc bạn thành công.