Máy em ko chơi đc game sau khi cài lại win?

mấy anh ơi giúp em với máy  tính của em vừa cài lại win nhưng em vào chơi game thì chơi ko đc,vì thiếu Direct 3D làm sao để lấy lại đc direct 3D,đi direct 3d là gì vây?cách sử dụng nó như thế nào vậy mấy anh?máy của em là cq40_417tx mấy anh giúp giùm em,em can rất gấp ạ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

1.Nhấn chuột phải vào biểu tượng My Computer. Chọn Properties, tiếp đó là Hardware, sau đó là Device Manager. Sau đó lựa chọn Display Adapter. Sau đó nhấn chuột phải và lựa chọn Uninstall.

2.Sau đó restart lại máy.

3.Khi quá trình khởi động hoàn tất card hình của anh sẽ được nhận diện, trong trường hợp đó, nếu có đĩa cài đi kèm với card hình anh cho vào để update driver. Sau đó anh thử Preview cái ScreenSaver của anh xem sao. Nếu không được. Anh làm tiếp thế này xem sao: Nếu có đĩa directX, ở đấy anh update luôn directx, và Preview lại cái Screen Saver. Nếu tiếp tục thất bại anh cài lại windows, nhớ dùng bản full, và trước khi khởi động đăng nhập vào BIOS chỉnh các thông số lại default.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.