Cần mua laptop phục vụ thiết kế đồ họa động

Mình đang cần tìm mua laptop có cấu hình cơ bản như sau

Chip: i7 Ram 6 - 8G hoặc hơn Card 1G HDD 500G trở lên, 1T càng tốt, màn hình ít nhất 15" độ phân giải cao.

Và mọi người giải thích giúp mình sự khác nhau của Win 7 Home với Win 7 ultimate luôn nha.

Mình cám ơn!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Asus N82JQ-VX051 (N82JQ-1AVX)

Intel Core i7 740QM (1.73G up to2.93G, Cache 6MB), Ram 4GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 640GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight, VGA NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, Camera 2.0MP , HDMI , card reader, Pin 6 Cell, Weight 2.3kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

nguyễn vân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

bạn có thể vào trang vitinhduonggia.com để tham khảo, ở đây có đầy đủ cấu hình máy tính bạn yêu cầu, mẫu mả đẹp.