Xin driver webcam của asus x42j trên win7 ?

Em đang dùng máy asus x42j trên win7 nhưng k có drever webcam nên em cần anh chị giúp, anh chị nào có thì bos lên cho em nha.   e cảm ơn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu ở HN, bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa các bạn nhân viên bên mình sẽ hỗ trợ cài đặt và xử lý free giúp bạn.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Dòng Asus X42j có hơi bị nhiều đó bạn: X42jA, X42jB, X42jC, X42jE, X42jK, X42jP, X42jR, X42jY, X42jZ. Vậy của bạn thuộc loại nào? Phải cho biết thì mới đưa link cụ thể được. Bạn truy cập vào:

http://support.asus.com/download/ModelList.aspx?SLanguage=en&keyword=X42j&type=1

xong bạn chọn dòng máy của bạn rồi chọn mục Driver mà bạn cần tải về cài là xong nhớ Driver web came mà bạn nói nó để là camera đấy nhé! Nếu bạn không tìm được thì gửi tin nhắn vào tên mình , mình sẽ tìm giúp bạn!