Đang chạy win xp nhưng bị virut?

may em dang chay win xp nhung bi vi rut, nhieu chuong trinh khong chay dc, de cai lai phai lam sao

tư vấn
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể dùng kis để quét , nếu Nặng quá thì bạn nên cài lại win ., Ghost .

luu ý . Copy tất cả những thư mục quan trọng ra 1 ổ khác nhé .

Thân!

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn không rành về cài đặt, và sợ bị mất dự liệu. Bạn có thể mang máy qua cty mình. Kỹ thuật bên mình sẽ hỗ trợ bạn sử lý. Ngoài ra, bạn nên trang bị cho mính phần mềm diệt virus bản quyền đủ mạnh.(Giá cả của phần mềm bây giờ rất phải chăng bạn ạ). Theo mình, Kasperky là ổn nhất.

http://vietthao.vn - Máy tính Việt Thảo - Sự lựa chọn tin cậy của bạn.

Laptop trả góp - nhanh nhất - đơn giản nhất - giá tốt nhất