Laptop LG XNote P220 có giá bao nhiêu?

Mình đang tính mua em LG XNote P220 này! Định ship từ bên Hàn về cơ. Không biết em này có giá là bao nhiêu nhỉ? Có bạn nào biết khong? Xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Như đã công bố gần đây, chiếc notebook siêu mỏng Xnote P220 của LG đã được ra mắt cách đây hơn 1 tuần, nhưng tại thời điểm đó vẫn chưa công bố giá chính thức.

LG đã giới thiệu chiếc notebook siêu mỏng của mình lần đầu tiên tại Computex 2011 diễn ra vào tháng 6 vừa qua, và hiện giờ thì LG đã chính thức đưa Xnote P220 lên kệ. Các công ty điện tử tại Hàn Quốc thông báo là đã có sẵn hàng và sẽ bắt đầu bán trong một vài ngày tới tại thị trường nội địa.

Trước đây LG không tiết lộ quá nhiều chi tiết về cấu hình của P220, chúng là chỉ biết nó là notebook, là người kế vị của chiếc máy tính xách tay siêu mỏng Xnote 210 series trước kia, sử dụng màn LED illuminated IPS LCD 12.5” và chưa có thông số về độ phân giải của màn hình.

Theo thông cáo báo chỉ của LG lúc đó thì Xnote P220 sử dụng CPU Intel Core i5 Sandy Bridge, VGA HD Graphics 3000 GPU tích hợp trong bộ vi xử lý, sử dụng SSD 128GB, có HDMI out và USB charging port chuyên dụng.

Thông tin thêm là LG dã tuyên bố rằng sẽ giảm tối đa kích thước của đường viền của màn hình xuống dưới 9.5mm, độ dày tối đa của máy là 20.9mm và nặng khoảng 1.3kg.

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

Cập nhật thêm về Xnote P220: có thiết kế bên ngoài tương tự với Macbook của Apple, sử dụng CPU Core i5-2467M 1.6GHz, có khả năng OverClock với Turboboost lên đến 2.1GHz, RAM DDR3 4GB, VGA Intel HD 3000 (GPU tích hợp trong CPU), màn hình IPS 12.5” widescreen LED backlit cho góc nhìn lên đến 178°, đường viền của màn hình chỉ 9.5 mm, HDD 320GB, Webcam 1.3MP, card reader và bluetooth 3.0. Máy chạy Windows 7 và có các màu như xanh (blue), trắng và hồng rất phù hợp với các bạn nữ và vozer.

Cộng đồng Hỏi đáp, chia sẻ trực tuyến AZ24 http://az24.vn/hoidap

LG Xnote P220 được bán tại Hàn Quốc với giá 1,740,000 Won (tương đương với 1,612 USD). Hiện giờ chưa có thông tin gì thêm là máy sẽ được phân phối cho các thị trường khác ngoài Hàn Quốc.