Cho mình hỏi Asus X42F-VX121 ,trong quá trình sử dụng máy chạy nóng lắm ko?

,mình định lấy một em để sài mà ko biêt cấu hình tốt ko

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Con này ổn định trong tầm tiền đó bạn, cứng cáp, kiểu dáng,máy tản nhiệt tốt, bền,ổn định đã được trải nghiệm cả năm qua đó, lại thêm bảo hành 2 năm càng an tâm.

X42F nếu bạn dùng văn phòng, không chơi đc những game đồ họa nặng (game online vẫn có thể chơi đc).
Không làm việc đồ họa nặng.

Máy tương đối mát, dùng khá ổn. Tuy có bàn phím bị chê là gõ ko thích lắm.

trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Hầu hết các máy Asus đều chạy mát, bền và bảo hành 2 năm.

- Dòng Asus X42F-VX121 có cấu hình trung bình. Đáp ứng được yêu cầu: văn phòng, xem phim, chơi game nhẹ... Nếu có chơi game và xử lý đồ họa thì chọn em nào có card rời nha.