Ngồi nhìn màn hình Dell Latitude D610 lâu có bị mỏi mắt ??

Mình vừa thay một chiếc laptop Dell Latitude D610 do tính chất của công việc nên hàng ngày phải tập trung vào màn hình rất lâu vậy không biết dòng latidude của Dell này có khắc phục được bị nhức hay mỏi mắt khi đang làm việc không ??
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên tin tưởng ở Dell Latitude ở màn hình của nó , rất sáng kể cả dưới ánh nắng mặt trời.Do không sử dụng màn gương như các hãng khác nên Dell có ưu thế hơn khi sử dụng nhìn lâu không bị mỏi mắt.Nhưng tốt nhất khi đang làm việc bạn nên có thời gian nghỉ ngơi cho mắt từ 5 đến 10 phút trong vòng nửa tiếng làm việc. Hoặc giảm độ sáng của laptop trong điều kiện ánh sáng đã đủ không cần thiết phải dùng mức sáng quá