Hỏi về cấu hình laptop?

mọi người cho e hỏi con laptop Asus A42JE-VX328 (K42JE-2CVX):ntel Core i3 350M - 2.26Ghz, RAM 2GB DDR3, HDD 320GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, 14.0" HD (1366x768) LED – VGA ATI Mobility Radeon HD 5470 - 512MB DDR3, Wifi 802.11 a/g/n Chuẩn N, One-Touch Multimedia Access ,Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm , 4 loa Altec Lancing  Camera 0.3MP , card reader; HDMI, Free DOS. có đủ cấu hình dùng để chạy cad,shap trong xây dựng không ah.e đang định mau lap nhưng không biết phải ntn?so tiền của em tam 11-12tr.liệu máy như trên có đủ dùng cho việc vẽ cad hay chạy shap không?

Dang Minh
Trả lời 12 năm trước

Có lẽ là chạy đc đấy.Còn nếu muốn cấu hình cao hơn thì dùng acer.:D

keditimquakhu.
Trả lời 12 năm trước

chỉ chạy sap và cad thì chạy ok rồi.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Với số tiền trên chỉ mua được laptop có cấu hình thế thôi.

- Cấu hình trên đủ đáp ứng cho cad, shap,... rồi.