Laptop Asus K40 IJ không cài được một số phần mềm ?

Tôi mua máy tính ASUS K40 IJ, hiện đang cài windows 7, tôi không thể cài 1 số chương trình như phần mềm album wedding, từ điển tiếng anh. Nhưng vẫn cài được 1 số phần mền khác.

Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng không chuyên về lãnh vực máy tính cho lắm, nhưng theo mình nghĩ có lẽ là phần mềm đó chỉ xài được cho các loại Win 2000, Winxp,...nhưng không xài được cho Win 7.

Hiện giờ mình cũng đang xài Win 7, tuy Win 7 giao diện đẹp, có nhiều tiện ích hơn nhưng không tiện lắm vì Win 7 mới nên có nhiều phần mềm chưa chạy được trên Win 7 này.

Thân.