Laptop TOSHIBA Satellite L45-S7409 có dùng được đồ họa không?

TOSHIBA Satellite L45-S7409 (Intel Dual Core T2330 1.6GHz, 2MB cache, 1Gb DDR2, 80GB SATA) Windows Vista Home Premium
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn dùng đồ họa như thế nào , máy này nếu sử dụng các chương trình đồ họa cơ bản cũng sẽ chạy rất chậm nhưng nếu cố thì cũng sử dụng được , ko thể làm đồ họa cao cấp như 3D hay CAD [:)] , muốn làm đồ họa tốt nhất nên sử dụng laptop có card màn hình rời