Máy laptop hp pavilion dv2803tu khi có thuế giá trị gia tăng thì giá khoảng bao nhiêu ? Chương trình khuyến mãi thế nào ?

Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi! Giá như bạn nhìn thấy ở các cửa hàng bán kia là đều chưa bao gốm Thuế VAT đâu bạn ạ. Nếu tính thêm VAT thì bạn cứ cộng thêm vào 5% giá trị sản phẩm là đc. Chương trình khuyến mãi bạn vào trực tiếp website cửa hàng để xem thêm nhé! Chúc bạn sớm mua được sản phẩm từ vatgia.com