Hỏi về việc thay màn hình laptop Acer Travelmate6291

Em có mua một laptop travelmate 6291, do không may màn hình của em bị vỡ. Em muốn hỏi có thể thay thế màn hình của máy này không và giá của màn hình này là bao nhiêu? Máy của em hiện nay vẫn trong thời gian bảo hành, và win hiện giờ bị lỗi, khởi động luôn luôn thây báo lỗi. Nếu sau khi thay màn hình và chịu hoàn toàn chi phí thay mới màn hình đó thì công ty có hỗ trợ người sử dụng trong việc khắc phục các sự cố về phần mềm nữa không hay người sử dụng phải trả tiền cho việc khắc phục này? Kính mong mọi người trả lời giúp em! Em cám ơn rất nhiều!
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Bạn yên tâm, máy của bạn có thể thay màn hình. Đầu tiên bạn nên liên hệ với cửa hàng hoặc nhà phân phối nơi bạn mua máy để được hỗ trợ về kỹ thuật cũng như quyền lợi bảo hành. Hiện nay, các loại màn hình gương widescreen có giá từ 160 đến 170 USD. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế các loại màn hình khác với giá rẻ hơn. Bạn cũng có thể liên lạc với Trung tâm bảo hành Acer Service and Support [b]Acer Vietnam Co. Ltd.[/b] Acer Service Center 53-55 Cao Thắng, Q3, TPHCM, Tel : 84-8-834 3780 Fax: 84-8-834 3779 Email: acercare@acer.com.vn [b]Acer – Hanoi Branch.[/b] Acer Service Center . 12 Lô 1B khu đô thị Trung Yên-Trung Hoà, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội Tel : 84-4-783 3595 Fax : 84-4-783 3596 Email: acercare@acer.com.vn .