Ổ đĩa không nhận dạng đĩa CD trong Windows

Laptop Acer Aspire 5573ZWXMi bị hiện tượng không nhận được đĩa CD trong Windows nhưng vẫn nhận được trong môi trường DOS khi tôi dùng đĩa Boot. Đĩa DVD bị hư gì? Bảo hành ở đâu? Tôi mua máy tính tại công ty Bảo Minh
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên, bạn thử cài lại driver cho máy xem có khắc phục được tình trạng trên không. Bằng không, bạn cài lại hệ điều hành và driver trong đĩa CD kèm theo máy. Nếu vẫn xảy ra tình trạng trên, bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành của Acer Việt Nam theo địa chỉ 53-55 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM (08.834 3800).