Màn hình laptop lenovo g430 bị giật ?

Mình có một cái lenovo g430, mua được gần 1 năm, thời gian gần đây mỗi khi khởi động màn hình máy tính hay bị giật, khi khởi động xong khoảng 3 phút là không bị nữa. Máy chỉ xuất hiện hiện tượng trên khi khởi động.

Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Cách đây 1 năm tôi cũng có mua 1 con Y430, xài cũng đuợc 1 thời gian thì bị triệu chứng y như bạn diễn tả. Tôi vào forum support của Lenovo tìm hiểu thì đuợc biết rằng có rất nhiều nguời cùng bị truờng hợp như tôi, và Lenovo xác nhận đây là lỗi màn hình của dòng IdeaPad.

Bạn có thể gửi tới trung tâm bảo hành của Lenovo để đuợc thay đổi màn hình hoàn toàn miễn phí (dĩ nhiên còn trong hạng bảo hành). Bạn có thể vào trang web của Lenovo, tìm forum support của Lenovo để hỏi cho rõ hơn.

Vấn đề trên, có nhiều nguời sẽ khuyên bạn cài lại win, card màn hình, etc, nhưng bạn đừng mất thời gian, vì không hiệu quả đâu, tôi đã làm thử. Thân