Có phục hồi lại Windows Media Center 2005 cho máy Laptop HP Pavillion 6200?

Tôi có một laptop cài Windows Media Center 2005. Tôi đã lỡ tay format toàn bộ ổ cứng kể cả phân vùng ẩn nên đã mất Windows Media Center 2005. Nay, tôi muốn cài đặt lại Windows Media Center 2005 cùng driver cho máy và phân vùng ẩn có được không? Tôi phải liên hệ ở đâu và chi phí bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Trung tâm HP bảo hành có thể giúp bạn phục hồi lại phân vùng cài Windows Media Center 2005. Tuy nhiên, vì driver của máy bạn tương đối khó tìm nên bạn hãy mang laptop đến trung tâm bảo hành của HP để nhân viên của HP kiểm tra và báo phí cho bạn. Địa chỉ 81 Phan Kế Bính, Q.1, TP.HCM; ĐT: (08)9103 055 – 9102 935